Đoàn trường - Hội sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền

Thứ ba - 02/02/2021 23:06
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng (28/01/1941- 28/01/2021); Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Cao Bằng (21/02/1961 - 21/02/2021); Chào mừng Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 28/01/2021 Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền cho các bạn sinh viên của toàn trường.
Đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu bóng chuyền
Tham dự chương trình giao lưu có 04 đội bóng đến từ các Khoa Giáo dục Tiểu học, khoa Giáo dục Mầm non, Sinh viên chuyên ngành Tiếng Trung. Hơn 300 đoàn viên thanh niên trường đã tới cổ vũ, động viên cho buổi giao lưu.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên, đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đồng thời, thông qua hoạt động này, Ban Chấp hành Đoàn Trường kêu gọi các bạn đoàn viên thanh niên, bên cạnh hoạt động công tác và học tập, mỗi bạn đoàn viên hãy luyện tập thường xuyên ít nhất một môn thể dục thể thao phù hợp nhằm nâng cao sức khỏe thể chất của bản thân, là trong những tiêu chí quan trọng trong đánh giá thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên vào cuối mỗi năm học xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và danh hiệu "Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu" của Đoàn Trường – Hội Sinh viên trường.

Sau một buổi chiều giao hữu với nhiều pha bóng đẹp mắt, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội.

Tác giả: Đoàn trường CĐSP tỉnh