Phục Hòa: kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/03/2016 10:25 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng 24/3, Huyện Đoàn Phục Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2016). Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện Phục Hòa, nguyên lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ, lãnh đạo cấp ủy và cán bộ đoàn 25 cơ sở trực thuộc Huyện đoàn.
Huyện Đoàn Phục Hòa tặng 30 Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2011 - 2016

Huyện Đoàn Phục Hòa tặng 30 Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2011 - 2016

          Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường lịch sử và thành tích vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn huyện Phục Hòa. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nông Hải Lưu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phục Hòa thay mặt cấp ủy và chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn thanh niên toàn huyện đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn toàn huyện cần phát huy tốt những lợi thế của thanh niên địa phương, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp xây dựng quê hướng đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.
          Thay mặt cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện, đồng chí Trần Văn Sinh - Bí thư Huyện đoàn đã hứa trước cấp ủy và chính quyền địa phương sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, sáng tạo để xứng đáng với những truyền thống của Đoàn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền địa phương tin tưởng giao phó.
          Nhân dịp này, huyện Đoàn Phục Hòa tặng 30 Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2011 - 2016.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Phục Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 425

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112877

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5338321