Quảng Uyên: Ra quân tình nguyện hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020

Thứ ba - 03/03/2020 20:39
Hòa chung với hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng thanh niên của tuổi trẻ Tỉnh, ngày 03 tháng 3 năm 2020, Huyện Đoàn Quảng Uyên tổ chức ra quân xây dựng mương thủy lợi tại xóm Tắc Kha, xã Chí Thảo.
Ra quân xây dựng mương thủy lợi tại xóm Tắc Kha, xã Chí Thảo
Tại lễ ra quân 115 đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc đã hoàn thành xây dựng nền tuyến mương bê tông với chiều dài 350m, rộng 0,8m. Hoạt động ra quân đã giúp bà con trong xóm đẩy nhanh xây dựng tuyến mương phục vụ việc tưới tiêu chuẩn bị vụ mùa.
Đoàn viên thanh niên đang chở xi măng xây dựng kênh mương

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên của Huyện Đoàn, đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên thực hiện cuộc vận động “Ngày công lao động xã hội chủ nghĩa” trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Uyên