QUẢNG UYÊN: ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN QUẢNG UYÊN TỔ CHỨC TRẠI HÈ NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 03/07/2018 08:49 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 30/6/2018 Đoàn thanh niên thị trấn Quảng Uyên tham mưu cho Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Quảng Uyên tổ chức thành công Trại Hè năm 2018 với chủ đề “Hè vui - Bổ ích - An toàn - Học ngàn điều hay” tại sân trường Tiểu học Quảng Uyên.
Trại hè của các chi đoàn

Trại hè của các chi đoàn

 

              Dự trại hè có đồng chí Phan Văn Cầu - Bí thư Huyện Đoàn Quảng Uyên; đại diện Thường trực Đảng Ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động Hè thị trấn Quảng Uyên; đại diện các đơn vị tài trợ và sự có mặt của hơn 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi.
            Trại hè diễn ra trong 01 ngày với nhiều nội dung đa dạng và phong phú tạo không khí sôi nổi, vui tươi, bổ ích thu hút sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên, thanh thiếu nhi như: tổ chức thi giữa các chi đoàn xóm, khu phố với các phần thi: dựng và trang trí trại, văn nghệ, thi kiến thức về Đoàn, Hội, Đội; Bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu; Luật An toàn giao thông; Biển đảo Việt Nam; Luật chăm sóc, giáo dục bảo vệ trẻ em; các trò chơi: kéo co, đua vịt, bước chân đoàn kết, chuyền bóng bằng thìa. Kết thúc trại hè Ban Tổ chức đã trao 24  giải thưởng cho các chi đoàn đạt giải tại các phần thi.
            Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong dịp hè, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao và đồng tình hưởng ứng. Đồng thời là dịp để tạo môi trường để phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn.
              Một số hình ảnh hoạt động:
 
Phần thi trò chơi giữa các chi đoàn
Phần thi trò chơi giữa các chi đoàn

Ban Giám khảo tiến hành chấm trại

Ban Giám khảo trao giải thưởng cho các đội đạt giải
Ban Giám khảo trao giải thưởng cho các đội đạt giải
Tác giả bài viết: HUYỆN ĐOÀN QUẢNG UYÊN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1651

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 2788

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70096

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4803681