Hội sinh viên trường CĐSP Cao Bằng tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên Việt Nam” kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Thứ năm - 10/01/2019 22:01
Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2019, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng tổ chức chương trình “Ngày hội Sinh viên Việt Nam” Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019).
Tới dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Cảnh Giang – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban đoàn kết, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Đàm Thị Minh Uyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Luyến - Phó Bí thư đoàn trường; Các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ; Các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐSP qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng, Giám đốc công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tiến Hưng và đại diện nhà tài trợ là công ty Cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Cao Bằng, cùng sự có mặt của 569 sinh viên trong nhà trường.

Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, trong đó nhấn mạnh nội dung tuyên dương sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2018, phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018-2019.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tại ngày hội, Đồng chí Đàm Thị Minh Uyên -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Hội Sinh viên Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn Hội Sinh viên Trường CĐSP cao bằng tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật của Hội trong giai đoạn tiếp theo.
Đ/c Đàm Thị Minh Uyên -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại chương trình, Sinh viên Nông Thị Kim Tuyến- Ủy viên BCH Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non, Chi hội trưởng chi hội Cao đẳng Mầm non K16A đã được nhận giải thưởng Sao tháng giêng năm 2018 của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam – là phần thưởng cao quý nhất dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội của các trường đại học, học viện và cao đẳng trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Đ/c Nguyễn Cảnh Giang -  Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban đoàn kết, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã trao giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2018

Trong ngày hội, phần trao giải thưởng được diễn ra ngay tại hội trường, tại đây đã tôn vinh những sinh viên đạt các danh hiệu trong chuỗi 6 danh hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”. Các danh hiệu bao gồm: “Cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu”; “Sinh viên 5 tốt”; “Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu”; “Gương sáng sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng”; “Thanh niên tình nguyện làm theo lời Bác”; “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Và rất vui mừng cho Hội sinh viên nhà trường đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ về tinh thần vật chất của đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịchHội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng, Giám đốc công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tiến Hưng, đồng chí đã ủng hộ quỹ khen thưởng của HSV nhà trường với số tiền là 3.000.000đ. Tiếp nối chương trình của ngày hội là các phần thi và trò chơi hết sức hấp dẫn và vui nhộn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng trao các danh hiệu trong chuỗi 6 danh hiệu làm theo lời Bác

Chương trình “Ngày hội tuổi trẻ” – Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt và luôn giữ trong tim ngọn lửa đam mê nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho công tác Hội và phong trào sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng.

Tác giả: BCH Hội sinh viên Việt Nam trường CĐSP Cao Bằng