Quảng Uyên: Đại hội điểm chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 01/10/2014 09:30 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 26/9/2014 tại hội trường Công an huyện, chi đoàn Công an huyện Quảng Uyên tổ chức thành công đại hội chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đàm Minh Thi - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Viết Huấn - Bí thư Đảng ủy Công an huyện.
Khai mạc Đại hội

Khai mạc Đại hội

           Trong nhiệm kỳ 2012 - 2014, được sự chỉ đạo của cấp ủy, Đoàn cấp trên, chi đoàn công an đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà đại hội nhiệm kỳ đã đề ra. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, học tập theo chuyên đề với các nội dung như học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, học tập phong cách, tấm gương đạo đức của Bác, tham gia Hội thi "Học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND” do Công an tỉnh tổ chức và đạt giải 3 toàn đoàn; được Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng khen thưởng tập thể có nhiều thành tích xuất sắc phong trào thi đua Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạygiai đoạn 2011- 2013. Bên cạnh đó, chi đoàn đã tích cực tham gia các phong trào tình nguyện do ngành và tổ chức Đoàn phát động như: Xung kích đảm bảo an ninh trật tự, tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia tặng quà cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tham gia tu sửa đường giao thông nông thôn, bảo vệ môi trường, tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT,...đạt được nhiều thành tích, được công an tỉnh, Huyện Đoàn tặng nhiều giấy khen.
 

BCH ra mắt Đại Hội

            Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy công an huyện và đồng chí Bí thư Huyện Đoàn đã biểu dương những kết quả đã đạt đựơc của chi đoàn, đồng thời chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
           Sau gần 03 giờ diễn ra đại hội, chi đoàn đã bầu ra BCH, Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và thống nhất thông qua nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2014 - 2017, trong đó xác định 6 chỉ tiêu trọng tâm, gắn các phong trào của Đoàn vào nhiệm vụ chuyên môn của ngành và tham gia tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Quảng Uyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 6640

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112421

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337865