Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho tài xế Mai Linh cứu sống cô gái trẻ

Thứ tư - 28/04/2021 02:19
Sáng ngày 23/4/2021, tại trụ sở công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho anh Lê Huy Sinh, trú tại xã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa vì đã có hành động dũng cảm cứu người.
Đồng chí Lê Văn Châu - Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Lê Huy Sinh
Trước đó, vào ngày 20/3/2021, khi đang trên đường đi đón khách, tới khu vực cầu Đông Hải (Phường Đông Hải, TP.Thanh Hóa), anh Lê Huy Sinh phát hiện một cô gái nhảy cầu tự tử. Không chút do dự, anh Sinh đã nhảy xuống cứu cô gái đưa vào bờ và chở miễn phí cô gái về tận nhà (cách hơn 50km).

Được biết, anh Lê Huy Sinh đã từng có thời gian tham gia nghĩa vụ lính đặc công nước tại Trung đoàn 196 (Cam Ranh, Khánh Hòa). Sau hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Sinh trở về Thanh Hóa và làm việc tại công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa gần 10 năm nay. Trước đó anh Sinh cũng đã từng giúp đỡ rất nhiều trường hợp gặp tai nạn, sự cố trên đường và nhận được bằng khen từ ban lãnh đạo công ty.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn