Quảng Uyên: Tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2015 09:29 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2015 huyện Quảng Uyên

lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2015 huyện Quảng Uyên

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị cùng những kỹ năng và phương pháp công tác của cán bộ Đoàn cơ sở; sáng ngày 16/9, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn ở cơ sở.
           Đến dự Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng có Đồng chí Phan Văn Cầu - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Phan Văn Long - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, cùng các đồng chí chuyên viên Huyện Đoàn, giảng viên trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
          Tham gia lớp Bồi dưỡng có 52 học viên là các Bí thư, phó Bí thư chi đoàn xóm, khu phố thuộc 16 xã, thị trấn. Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 06 ngày từ ngày 16/9/2015 đến 21/9/2015 với những nội dung chính về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị của nước ta hiện nay; Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng; Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; nội dung cơ bản về công tác phòng, chống tham nhũng; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế; những vấn đề cơ bản về chi đoàn, sinh hoạt chi đoàn; kỹ năng và phương pháp công tác của cán bộ Đoàn cơ sở...
          Đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tổ chức, triển khai có hiệu quả các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư.
           
                                                                     
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Quảng Uyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 613

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134259

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359703