Sơ loại các bài dự thi Liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ ba - 30/11/2021 03:38
Ngày 30/11/2021, Ban Giám khảo liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Cao Bằng năm 2021 đã tổ chức sơ loại các tác phẩm dự thi năm 2021. Qua thời gian triển khai, Ban tổ chức liên hoan đã nhận được hơn 30 tác phẩm dự thi.
Ban giám khảo sơ loại các tác phẩm dự thi
Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi kinh nghiệm của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn đến đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh; bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021.
Liên hoan được tổ chức thành 02 vòng, tại vòng 1 các thí sinh sẽ lựa chọn 1 vấn đề và chuẩn bị phần nội dung, quay các clip thuyết minh chuyên đề của mình gửi về Ban tổ chức để tiến hành sơ loại. Sau vòng sơ loại, Ban Tổ chức lựa chọn 10 bài dự thi tiêu biểu tham gia vòng chung khảo.
Tại vòng chung khảo; thí sinh trình bày chuyên để của mình, trả lời câu hỏi phản biện từ ban giám khảo. Để đảm bảo tính công bằng, khách quan ban giám khảo liên hoan là các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh có kinh nghiệm, đang công tác trong lĩnh vực tuyên truyền của Đảng.
Vòng chung khảo được diễn ra vào ngày 06/12/2021.
Một số hình ảnh chấm sơ khảo của Ban Giám khảo:

sơ loại 2
Ban giám khảo chấm phần trình chiếu của tác phẩm dự thi

Ban giám khảo chấm đề cương dự thi  của các thí sinh