Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/06/2015 17:16 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 6/6, tại xã Lương Can (huyện Thông Nông), Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè tỉnh Cao Bằng phối hợp với huyện Thông Nông tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 với sự tham gia của 570 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đại diện cho tuổi trẻ Cao Bằng.
            Phong trào tình nguyện là hoạt động thường niên của tuổi trẻ cả nước, vì cuộc sống cộng đồng, vì quê hương giàu đẹp. Hoạt động hè của tuổi trẻ Cao Bằng năm 2015 được triển khai từ tháng 6 đến hết tháng 8, đây là hoạt động thiết thực để các bạn ĐVTN được rèn luyện và cống hiến sức trẻ của mình trên các mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh Tổ quốc.
            Ngay sau buổi lễ, ĐVTN đã tổ chức tiến hành làm tình nguyện bằng các hoạt động đồng loạt, cụ thể tại xã Lương Can: Giúp nhân dân làm 400m đường giao thông nông thôn xóm Nà Việt; Hỗ trợ 05 hộ gia đình với số tiền 02 triệu đồng/hộ để di chuyển gia súc, gia cầm ra khỏi gầm sàn nhà; tổ chức các hoạt động ngày hội rửa tay bằng xà phòng và tặng 350 lốc sữa tươi HT milk cho 100 thiếu nhi; tổ chức thăm, tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh vượt khó với tổng trị giá 12 triệu đồng; tặng 1 xe lăn trị giá 15 triệu đồng cho thanh niên khuyết tật.
            Một số hỉnh ảnh Lễ ra quân tình nguyện hè 2015:
Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè tỉnh trao tặng 30 suất quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo và học sinh vượt khó


ĐVTN hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho các em học sinh


ĐVTN tặng sữa cho các em học sinhĐVTN làm đường bê tông vào xóm Nà Việt, xã Lương Can (Thông Nông).Hỗ trợ hộ nhân dân xây dựng chuồng trại di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở
Tác giả bài viết: Nông Thị Diệp - BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 1918

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161254

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386698