Cao Bằng: Sôi nổi các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2015 05:20 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Với tinh thần “Chắp cánh ước mơ tuổi trẻ Cao bằng”, từ ngày 26/6 đến ngày 01/7, Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015.
Đại diện lãnh đạo động viên các thí sinh trước khi lên đường tham dự kỳ thi

Đại diện lãnh đạo động viên các thí sinh trước khi lên đường tham dự kỳ thi

          Nhằm hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi, trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 được thuận lợi, an toàn, đạt kết quả cao. Đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi hoạt động tại Bến xe khách Cao Bằng với các nhiệm vụ trọng tâm: tư vấn, giới thiệu nhà trọ an toàn, miễn phí, giá rẻ; phát tờ rơi chỉ dẫn đường đi, các địa điểm thi tại Thái Nguyên; các quán ăn bình dân cho thí sinh và người nhà thí sinh. Hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh liên lạc với các đội sinh viên tình nguyện, các điểm sinh viên tiếp sức mùa thi tại Thái Nguyên để kịp thời cập nhật thông tin về địa điểm thi, nhà trọ cho thí sinh và người nhà thí sinh. Thành lập đội hình thanh niên tình nguyện tiếp hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi Quốc gia tại Bến xe Cao Bằng và 16 điểm thi trên địa bàn tỉnh từ ngày 30/6 - 4/7/2015.

Đại diện VNPT tặng sim thẻ cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn
          Để đảm bảo an toàn, thuận lợi cho các thí sinh tham dự kỳ thi, Tỉnh đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, các lực lượng chức năng làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phối hợp với Ban quản lý Bến xe khách Cao Bằng liên hệ các nhà xe uy tín, chất lượng đảm bảo cho thí sinh và người nhà thí sinh; hỗ trợ 01 chuyến xe miễn phí xuống cụm thi Thái Nguyên dành cho 30 thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn Thái Nguyên hỗ trợ các điều kiện về nơi ăn, nghỉ, đưa đón và tư vấn các thủ tục cần thiết vào phòng thi đối với các thí sinh.

Ra mắt CLB sinh viên tình nguyện Cao Bằng
          Nhân dịp này Tỉnh đoàn Cao Bằng ra mắt câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Cao Bằng với 45 thành viên tham gia; công ty viễn thông VNPT Cao Bằng tặng 30 sim thẻ điện thoại cho các em có cơ hội truy cập nhanh và chính xác nhất về tình hình kết quả của kỳ thi
 
 
 
Tác giả bài viết: Nông Thị Diệp - BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1248

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 3480

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60946

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4009316