Thăm hỏi, tặng quà thanh niên công nhân – hưởng ứng Tháng Công nhân 2021

Thứ sáu - 21/05/2021 03:43
Ngày 20/5/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà công nhân, người lao động bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” và hưởng ứng Tháng Công nhân 2021 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát động.
Tặng quà cho công nhân Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng thanh niên công nhân tại Cổ phần Gang thép Cao Bằng luôn cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch, xây dựng phương án thực hiện đảm bảo công tác y tế và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại điểm tổ chức bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; mặt khác tiếp tục thi đua sản xuất trong công xưởng, xí nghiệp.

Tại chương trình, anh Triệu Văn Thực, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn của các công ty, doanh nghiệp đồng thời động viên tập thể ban lãnh đạo cùng công nhân, người lao động đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất và thực hiện tốt công tác chuẩn bị bầu cử. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 4000 khẩu trang cho thanh niên công nhân, người lao động.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong việc triển khai các giải pháp chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh Covid-19, qua đó góp phần từng bước khắc phục đời sống kinh tế xã hội, tạo động lực để củng cố niềm tin và sức mạnh tổng hợp, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Ban Phong trào