Đoàn cơ sở Trung đoàn 852 tổ chức toạ đàm “Ngày đoàn viên”

Thứ hai - 21/03/2022 04:45
Ngày 20/3/2022, Đoàn cơ sở Trung đoàn 852 tổ chức toạ đàm “Ngày đoàn viên”. Buổi tọa đàm có sự tham gia đông đảo của các đồng chí là đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
Đoàn cơ sở Trung đoàn 852 tổ chức toạ đàm “Ngày đoàn viên”
Tại buổi tọa đàm đã tổ chức các hoạt động cho đoàn viên trong đơn vị tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên truyền về sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước và cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên; các chỉ thị, văn bản, hướng dẫn về lãnh đạo đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027; tuyên truyền về tầm vóc, ý nghĩa các kỳ Đại hội Đoàn, các phong trào hành động cách mạng của thanh niên Việt Nam, những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ dưới nhiều hình thức phong phú như đối thoại, tổ chức giao lưu hỏi - đáp...
Đây là một trong những hoạt động đối thoại giữa đoàn viên với cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, là cơ hội để đoàn viên được chia sẻ tâm tư nguyện vọng, qua đó tăng cường sự ủng hộ của lãnh đạo cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với các hoạt động của Đoàn, Hội. Ngoài ra, đây cũng là một trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
qsu 2

qsu 4