Thạch An: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 10:21 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), từ 20/3 đến 26/3, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều các hoạt động ý nghĩa tại địa phương như: mít tinh, tọa đàm kỷ niệm, giao lưu văn nghệ, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, thi nghi thức Đội, tổ chức kết nạp Đoàn viên mới... đặc biệt là Lễ mít tinh, Hội trại kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra ngày 25 – 26/3 tại tại sân vận động thị trấn Đông Khê.
Trò chơi kéo co tại Hội trại

Trò chơi kéo co tại Hội trại

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong toàn huyện, các đồng chí cựu cán bộ Huyện đoàn qua các thời kỳ và đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn huyện.
          Với sự tham gia 20 trại đến từ các đoàn xã, thị trấn, đoàn trực thuộc và nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho Đoàn viên, thanh niên như: Thi trại đẹp, giao lưu văn nghệ ôn lại truyền thống của Đoàn, tổ chức các trò chơi giân gian, giao lưu đốt lửa trại... Nhân dịp này, Huyện đoàn Thạch An trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 04 đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội trại
          Hội trại tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa cho Đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn; tạo điều kiện cho Đoàn viên trong toàn huyện được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Thông qua Hội trại nhằm giáo dục cho Đoàn viên, thanh niên về lịch sử truyền thống vẻ vang của các thế hệ Đoàn viên, thanh niên qua 85 năm thành lập và trưởng thành. Từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ huyện nhà trong học tập, rèn luyện và xây dựng quê hương, đất nước.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1073

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5009042