Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lạc tổ chức Hành trình về với địa chỉ đỏ; khánh thành Công trình thanh niên năm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 05:09
Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 26/3/2023, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lạc tổ chức Hành trình về với địa chỉ đỏ Di tích lịch sử Đồn Đồng Mu và khánh thành công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại bờ hồ Thôm Lốm, xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc.
Đ/c Hứa Văn Luân - Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại chương trình.
Đến dự với chương trình, có đồng chí Hứa Thị Thu - Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ; đồng chí Nông Hữu Quyết - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Đà - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị: Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn biên phòng Xuân Trường, Liên đoàn Lao động huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Hội Nông dân huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Văn hóa – Thông tin, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Bảo Lạc, Kho Bạc nhà nước huyện; Trung tâm Y tế huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân xã Xuân Trường, lãnh đạo Huyện Đoàn Bảo Lạc, Bí thư các Chi Đoàn, Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn, tập thể Chi đoàn Khối UBND huyện.

bl2
Đoàn đại biểu dâng hương tại Di tích lịch sử Đồn Đồng Mu.

Công trình thanh niên do Huyện đoàn Bảo Lạc thực hiện với 18 thiết bị điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời xung quanh bờ hồ Thôm Lốm (xã Xuân Trương), kinh phí công trình hơn 23 triệu đồng.

bl3
Khánh thành công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê".

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó, giúp cho người dân tại địa phương đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn xóm.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc