Thành Đoàn: Hội trại hè tại xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 05/08/2014 15:53 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình hoạt động Năm Thanh niên tình nguyện 2014, ngày 29/7/2014, BCĐ năm Thanh niên TN xã Vĩnh Quang, Thành phố Cao Bằng tổ chức Hội trại hè lần thứ hai năm 2014 với chủ đề “Biển đảo quê hương”.
Hội trại có sự tham gia của 11 xóm trên địa bàn, với các nội dung thi như: Thi cắm trại nhanh, đẹp; thi nấu cơm mô phỏng theo tích nấu cơm Quang Trung; thi trò chơi tập thể như kéo co, “5 người 6 cái chân” và các phần thi văn nghệ gồm 3 thể loại: hát; múa, đồng diễn. Kịch với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về tình thầy trò, tình bạn... Hoạt động đã thu hút trên 600 lượt đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân đến tham gia cổ vũ.
 
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh thiếu nhi trong những ngày hè sinh hoạt tại địa phương. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, tinh thần yêu nước của tuổi trẻ xã Vĩnh Quang với vấn đề chủ quyền Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hoạt động đã tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các xóm, các chi đoàn, phát huy sức mạnh tập thể và đoàn kết đoàn viên thanh thiếu nhi cũng như nâng cao được chất lượng sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

Một số hình ảnh Hội trại:

 


Tác giả bài viết: Nông Minh Thuyết – Bí thư Đoàn xã Vĩnh Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 148167

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5020995