Quảng Hòa: Ra quân hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Thứ ba - 10/10/2023 04:08
Sáng ngày 9/10/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN Việt Nam- VNPT Quảng Hoà phối hợp cùng Đoàn xã Mỹ Hưng tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 trên địa bàn xã Mỹ Hưng với sự tham gia của Thường trực Huyện đoàn, Lãnh đạo VNPT Quảng Hòa và hơn 30 đồng chí là cán bộ VNPT Quảng Hòa, đoàn viên, thanh niên của xã Mỹ Hưng, tổ công nghệ số cộng đồng xóm Tục Mỹ, Nà Quang, Nà Chào.
Tuổi trẻ Quảng Hòa tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.
Tại chương trình đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, khu vực trung tâm xã đến các xóm về nội dung trọng tâm Quyết định số 505/QĐ-Ttg của Thủ tướng chính phủ về ngày chuyển đổi số quốc gia, thông điệp về Năm dữ liệu số, Ngày chuyển đổi số 10/10, sử dụng bộ nhận diện Ngày chuyển đổi số. trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra các hoạt động khác như: phát tờ rơi về các nội dung chuyển đổi số; đăng ký chữ ký số cho bà con nhân dân; tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mua sắm trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện vai trò tiên phong, xung kích đi đầu của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho người dân.

Một số hình ảnh hoạt động:
QH chuyển đổi số 1 (2)

QH chuyển đổi số 1 (1)