Thành Đoàn phối hợp với BHXH Thành phố tuyên truyền các chính sách về bảo hiểm cho thanh niên

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 10:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 6 – 20 tháng 9 năm 2018 BHXH Thành phố đã phối hợp với Thành Đoàn tổ chức các buổi tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

            Tại đây, báo cáo viên đã cung cấp những thông tin về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT; vai trò trụ cột của chính sách BHXH, BHYT trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố để đoàn viên thanh niên tham gia và hưởng quyền lợi về BHXH, BHYT, từng bước đưa chính sách và pháp luật BHXH, BHYT đi vào cuộc sống.
              Qua buổi tập huấn đã trang bị cho ĐVTN thêm nhiều kiến thức về BHYT tự nguyện. Trong thời gian tới, các ĐVTN tham gia Hội nghị truyên truyền sẽ vận dụng những kiến thức về bảo hiểm đã được tiếp thu và tuyên truyền cho người thân cùng các đoàn viên, nhân dân tại nơi cư trú hiểu để tích cực tham gia.
              Đến nay, đã tổ chức tuyên truyền cho 11/11 đơn vị Đoàn xã, phường với hơn 600 đoàn viên thanh niên tham gia. Trong thời gian tới Thành Đoàn – BHXH Thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tổ chức các buổi tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT và các chương trình, hội thi sân khấu hóa, hội nghị đối thoại trực tiếp… để đưa chính sách bảo hiểm đến đông đảo các tầng lớp nhân dân.   

Tác giả bài viết: Thành Đoàn Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1661

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 3075

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106894

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4840479