Thành đoàn: Đoàn thanh niên xã Vĩnh Quang tổ chức “Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015”

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2015 08:04 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6; đồng thời tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho ĐVTN và các em thiếu nhi. Ngày 16/7/2015, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Quang tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015.
           
Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền
        Tham gia Hội thi có 10 đội đại diện cho các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên xã Vĩnh Quang; trải qua ba phần thi: phần thi Chào hỏi, phần thi tài năng, phần thi tiểu phẩm tuyên truyền.Với tinh thần nhiệt tình, thi đấu hết mình, đoàn kết, sáng tạo và khát vọng chiến thắng của các đơn vị tham gia đã tạo cho sân chơi bầu không khí vui tươi, sôi nổi.

Tiết mục trong các phần thi
          Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 của Đoàn xã Vĩnh Quang là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh thiếu nhi về tác hại và hiểm họa lớn của tệ nạn ma túy gây ra cho toàn xã hội nói chung và xã Vĩnh Quang nói riêng. Từ đó để đoàn viên thanh thiếu nhi biết cách phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma túy, thực hiện nghiêm túc Luật phòng chống ma túy góp phần ngăn chặn, kiềm chế, tiến tới làm giảm tội phạm ma túy và giảm người nghiện ma túy trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Thành Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1382

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84740

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4310387