Thanh niên Cao Bằng “Kết nối yêu thương – gắn liền khoảng cách”

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 15:30 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thời gian vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng đã tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên, trong đó có đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, đặc biệt là thanh niên yếu thế.
         Thông qua việc tổ chức các phong trào thi đua thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đề ra gắn với triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, các hoạt động xung kích tình nguyện, đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần hướng đến mục đích giúp đỡ nhóm đối tượng thanh niên thanh niên yếu thế, gồm thanh niên khuyết tật, thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương, thanh niên dân tộc thiếu số... Tạo cơ hội để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên có dịp gặp gỡ, chia sẻ, giúp họ có cuộc sống tinh thần lạc quan hơn.
         Đến nay, có 40 mô hình, giải pháp được duy trì, giúp đỡ trên 300 thanh niên yếu thế hòa nhập cộng đồng. Đặc biệt Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã hoàn thiện 23 hồ sơ đề nghị tặng chân/tay giả cho người khuyết tật là người dân tộc thiểu số sinh sống tại nơi có điều kiện khó khăn. Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn, Hội sẽ tiếp tục triển khai và duy trì có hiệu quả các mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế tại 199 xã (phường, thị trấn) trong toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1661

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 2712

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106531

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4840116