Hội LHTN tỉnh: Trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái tại Thông Nông

Thứ tư - 18/06/2014 21:58
Chiều ngày 17/6/2014, anh Triệu Văn Thực – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã đến thăm động viên và trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái tại huyện Thông Nông.
Anh Triệu Văn Thực và các anh chị đại diện Hội LHTN huyện Thông Nông trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Lý Văn Thế
Với mục tiêu xây dựng 05 nhà nhân ái chào mừng Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và hướng đến chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng, trong năm 2014 Hội LHTN tỉnh triển khai xây dựng 05 nhà nhân ái với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các đối tượng đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn hiện chưa có nhà ở hoặc nhà ở đang trong tình trạng dột nát tại 05 huyện nghèo của tỉnh. Huyện Thông Nông là đơn vị được lựa chọn để hoàn thành đúng dịp chào mừng Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Gia đình đoàn viên Lý Văn Thế tại xóm Tẩn Hẩư, xã Ngọc Động là gia đình thuộc diện khó khăn, được nhận hỗ trợ xây nhà Nhân ái tại Thông Nông. Đến thăm gia đình, anh Triệu Văn Thực – Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã chia sẻ, động viên anh Thế và gia đình trong thời gian tới cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục tham gia nhiệt tình công tác Đoàn – Hội tại địa phương, vận động các hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tăng cường sản xuất phát triển kinh tế.

Thay mặt quỹ Vì người nghèo tỉnh Cao Bằng, anh Triệu Văn Thực đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái cho hộ gia đình là 20.000.000 đ.

Tác giả: Hồng Hà – Ban ĐKTHTN