Sôi nổi Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Hà Quảng

Chủ nhật - 26/05/2019 05:03
Ngày 22/5 vừa qua, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Hà Quảng đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Văn Linh - Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện, đại diện lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo, đặc biệt là sự có mặt của 146 đội viên xuất sắc tiêu biểu trong toàn trường.
Đồng chí Trần Văn Linh, Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện Hà Quảng trao khen thưởng đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Trong thời gian qua, cùng với sự lớn mạnh của phong trào Đội toàn huyện, phong trào thi đua “Học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ” đã được các đội viên trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện thực hiện tốt. Thông qua nhiều các hoạt động và phong trào có ý nghĩa do Hội đồng đội tỉnh phát động tổ chức đã giúp cho các em đội viên của trường có được những sân chơi bổ ích lý thú tạo một khí thế thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi. Năm học vừa qua, số lượng học sinh khá giỏi trên toàn trường tăng hơn so với những năm học trước (đạt 70%), xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt, trong Kỳ thi học giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, Nhà trường đã đạt 15 giải cấp tỉnh.Tiêu biểu là em Hoàng Thị Hoài -  lớp 9A đạt giải nhì môn Văn, em Nông Thị Bích - Lớp 9B đạt giải nhì môn Sinh, em Vương Minh Thư - Lớp 9B đạt giải ba môn Văn, em Hoàng Ngọc Anh -  Lớp 9B, em Chu Thị Vân - Lớp 8A giải Giáo dục công dân cấp tỉnh...

Tại Đại hội, 146 em đội viên đã được tuyên dương danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, 11 em đội viên có thành tích xuất sắc nhất được khen thưởng, đồng thời đã lựa chọn 03 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hà Quảng trong thời gian tới.

Tác giả: Lan Hương, Ban Phong trào Tỉnh Đoàn