Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới và phong trào “Tết trồng cây”

Đăng lúc: Thứ năm - 14/02/2019 08:51 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 12/02/2019 Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia, hưởng ứng “Tết trông cây” tại xã Hoàng Tung - huyện Hòa An - tỉnh Cao Bằng, đây là đơn vị do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đỡ đầu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới và phong trào “Tết trồng cây”

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới và phong trào “Tết trồng cây”

“Tết trồng cây”- một cái tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng. Kể từ đó đến nay, cùng với cả nước, cứ mỗi độ tết đến xuân về, các ngành, các địa phương, đơn vị, cơ quan, đoàn thể và đông đảo tầng lớp nhân dân Cao Bằng lại tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, đưa “Tết trồng cây” ngày càng phát triển, không chỉ tạo nên một nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực
 
Các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, Huyện Đoàn Hòa An đã tiến hành trồng hơn 1.000 cây keo tại Nặm Lìn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An (nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Cao Bằng). Cũng nhân dịp này, đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh đã tham gia trồng cây trên địa bàn xã Hoàng Tung, huyện Hòa An và tại cơ quan, đơn vị. Tổng số cây xanh được trồng trên 2.000 cây keo.
 Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh nhằm góp phần giữ gìn cảnh quan sinh thái, bảo vệ môi trường, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên,tạo không khí thi đua sôi nổi trong những ngày đầu xuân mới.
 

Tác giả bài viết: Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1567

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 327

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 98087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4562558