Thông Nông: Bế mạc Trại huấn luyện kỹ năng cấp huyện năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/09/2017 09:27 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Tối ngày 13/9/2017 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cần Nông, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Bế mạc Trại huấn luyện kỹ năng cấp huyện năm 2017. Tham dự lễ Bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn, Đồn Biên phòng Cần Yên, lãnh đạo xã Cần Nông.
Nghi lễ chào cờ Bế mạc Trại huấn luyện kỹ năng cấp huyện năm 2017

Nghi lễ chào cờ Bế mạc Trại huấn luyện kỹ năng cấp huyện năm 2017

    Sau 3 ngày huấn luyện và học tập tích cực, 33 trại sinh đã được huấn luyện và thực hiện các bài kiểm tra trắc nghiệm một số nội dung về nghiệp vụ công tác Đội: Lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh; điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; các phong trào, các chương trình, cuộc vận động lớn của Đội... Các bài thi viết về một số nội dung liên quan đến kỹ năng công tác Đội: Xây dựng kế hoạch trại, thiết kế và tổ chức đêm lửa trại, thiết kế kế trò chơi lớn, các bài thi thực hành để kiểm tra một số nội dung liên quan đến kỹ năng; nghiệp vụ công tác Đội: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, tổ chức trò chơi, hát múa tập thể, nhảy dân vũ, thực hành thủ công trại, dựng trại, nút dây, nhận và phát tín hiệu Morse, Semaphore, nhận biết và vẽ thực hành dấu đi đường, dịch và soạn thảo các loại mật thư, xác định phương hướng, ước đạc...
    Kết thúc trại huấn luyện, Ban tổ chức đã trao trao giấy Chứng nhận công nhận Huấn luyện viên cấp huyện cho 12 trại sinh và trao chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện cho 21 trại sinh.
 
     Dưới đây là một số hình ảnh:
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1817

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 7993

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 158131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5383575