Thông Nông: Các cơ sở Đoàn tổ chức Hội thi văn nghệ, tìm hiểu Luật tiếp công dân và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đăng lúc: Thứ ba - 02/08/2016 09:36 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2016, tuổi trẻ toàn huyện đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, cao điểm là các hoạt động trong tuần lễ tri ân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Bên cạnh hoạt động tình nguyện các hoạt động văn hóa, văn nghệ được các cơ sở đoàn tổ chức thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và thiếu niên nhi đồng tham gia. Tiêu biểu từ ngày 25/7 đến ngày 28/7/2016, Chương trình dự án hỗ trợ phát triển huyện hỗ trợ kinh phí cho 05 cơ sở Đoàn (gồm Đoàn xã Yên Sơn, Bình Lãng, Lương Can, Vị Quang và Thị trấn) tổ chức Hội thi văn nghệ và tìm hiểu Luật tiếp công dân, tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
           Các hội thi được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như: thi văn nghệ giữa các chi đoàn, trả lời câu hỏi tự luận, trắc nghiệm với các nội dung về Luật tiếp công dân, Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng… Tại các Hội thi, nhiều giải thưởng ý nghĩa đã được trao cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong Hội thi.
           Thông qua các hội thi tại cơ sở nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, hội viên có nhận thức đầy đủ, đúng đắn, sâu sắc về nội dung của các văn kiện Đại hội XII của Đảng; nâng cao nhận thức ý thức trong việc tiếp công dân, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội tại cơ sở.
           Một số hình ảnh hoạt động:

Hội thi tại xã Lương canĐoàn TN thị trấn Thông Nông tổ chức Hội thi "Nhớ về nguồn cội"Hội thi tại xã Bình LãngTiết mục tham dự Hội thi tại xã Vị QuangHội thi tại xã Yên Sơn

 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 636

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359726