Thông Nông: Đoàn Thanh niên Thị Trấn Sôi nổi các hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 08:15 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện kế hoạch số 81/KH-BCĐ của BCĐ Tháng thanh niên và hoạt động hè huyện Thông Nông năm 2015; ngay từ đầu hè để góp phần định hướng và trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ và tổ chức hiệu quả các hoạt động thiếu nhi, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Thị trấn đã tập trung tổ chức sớm lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác hè cho 35 cán bộ phụ trách ở các xóm, với nhiều nội dung mới, chú trọng các bài hát, múa, trò chơi dân gian,... đến nay, các nội dung đều được các chi đoàn thôn, xóm triển khai một cách đầy đủ, sáng tạo, hiệu quả.
         
Tổ chức tập huấn các anh chị phụ trách ngay từ đầu hè
 
           Trong dịp hè, ĐTN thị trấn huyện Thông Nông đã tiếp nhận 178 em học sinh, sinh viên về sinh hoạt tại địa phương. Cùng với việc tổ chức các hoạt động, hướng dẫn các đơn vị triển khai theo định hướng chương trình; công tác kiểm tra, đôn đốc luôn được Ban Thường vụ ĐTN thị trấn quan tâm, đẩy mạnh, đến thời điểm này Ban chỉ đại hoạt động hè, Ban Thường vụ ĐTN thị trấn đã đến  kiểm tra và dự sinh hoạt tại 8/10 chi đoàn trên địa bàn.

Các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè 
          Các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể thông qua tổ chức các buổi sinh hoạt theo chủ đề, chủ điểm hàng tuần,.. được đông đảo các em đội viên, thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng. Bên cạnh đó, với phương châm “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ ĐTN thị trấn đã tổ chức cho các em làm vệ sinh tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ, thăm hỏi, động viên, chăm sóc các gia đình thương binh, người neo đơn, vệ sinh đường làng, ngõ xóm. Nhằm đa dạng hóa các hoạt động đồng thời tạo điều kiện để cho các em phát triển năng khiếu văn nghệ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để giành lại độc lập tự do cho dân tộc ĐTN thị trấn đã tham mưu với BCĐ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Về nguồn”, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015) vào tối ngày 25/7/2015 tại sân đình chợ huyện.

Tiết mục văn nghệ giao lưu hướng tới kỷ niêm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015)
           Các hoạt động triển khai trong dịp hè đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em đội viên, thiếu nhi, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, được cấp ủy, chính quyền các cấp đánh giá, ghi nhận, đồng thời đã tạo nên khí thế mới, động lực mới, một niểm tin cho một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176938

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5402382