Thông Nông: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 03/01/2019 08:56 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều ngày 27/12/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Thông Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

        Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Hiếu – Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các Phòng, Ban ngành đoàn thể, LLVT cấp huyện; các đồng chí UV BCH Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch các cơ sở Đoàn – Hội trong toàn huyện.
        Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của BTV Huyện đoàn. Trong năm qua, hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN huyện Thông Nông đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn – Hội trên địa bàn toàn huyện trong năm 2018. Các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến và thống nhất với các chỉ tiêu cơ bản và các giải pháp để thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
        Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, ĐVTN toàn huyện đã đạt được; tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa các thành tích, khắc phục những tồn tại, khó khăn, nâng cao tính năng động, chủ động, sáng tạo, lòng nhiệt huyết của cán bộ, ĐVTN trong các hoạt động phong trào... nhằm xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh và có chiều sâu.

Các đơn vị ký giao ước thi đua
        Để thể hiện quyết tâm cao với các nội dung chương trình hoạt động năm 2019, đại diện 22 cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc trên địa bàn toàn huyện đã ký kết giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi 13 chỉ tiêu thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  
        Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Cao Bằng đã trao bằng khen cho 3 tập thể , 3 cá nhân  có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng giấy khen cho  3 đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối thi đua,  5 đơn vị xuất sắc, 8 đơn vị tiên tiến,  khen thưởng 11 tập thể va 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1915

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 890

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124258

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5862775