Thông Nông: Hội nghị sơ kết quý I năm 2017.

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 10:49 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 11/4, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thông Nông tổ chức Hội nghị sơ kết quý I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XIV, đại diện các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

           Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong quý I và Tháng Thanh niên năm 2017. Theo đó, trong quý I, toàn huyện đã kết nạp được 102 đoàn viên mới; giới thiệu 169 đoàn viên ưu tú cho Đảng, kết nạp Đảng được 32 đồng chí. Phối hợp trao tặng trên 300 suất quà, 13 suất học bổng, 270 bộ quần áo cho các em học sinh và trường học trên địa bàn; tặng quà cho 73 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với tổng giá trị trên 200 triệu đồng. Làm mới được 300m đường bê tông, 200m mương thủy lợi. Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 185 lượt người với tổng giá trị 7 triệu đồng. Triển khai xây dựng công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 với tổng số tiền trị giá 20 triệu đồng. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng loạt tổ chức Ngày đoàn viên với nhiều hình thức phong phú như tọa đàm ôn truyền thống, giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức thi dân vũ, hội trại… Duy trì các hoạt động “Thứ 7 tình nguyện”, “Chủ nhật xanh”, tổ chức quét dọn, vệ sinh nơi làm việc, đường làng, ngõ xóm, tuyến đường thanh niên tự quản, các tuyến đường, tuyến mương phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ đảm nhận.
           Các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp ý kiến nêu ra những hạn chế tồn tại trong thời gian qua và đề xuất những giải pháp thiết thực, phù hợp với hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện trong thời gian tới. Tại hội nghị Ngân hàng Agribank huyện cũng đã triển khai việc tổ chức thực hiện chính sách tín dụng đối với đoàn viên, thanh niên vay vốn thông qua mô hình Tổ liên kết trong hệ thống Agribank; các chương trình tín dụng cho vay ưu đãi cho đoàn viên, thanh niên.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 3738

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 180415

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5405859