Thông Nông: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014.

Đăng lúc: Thứ ba - 30/12/2014 22:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác năm 2014 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” và phương châm “Mỗi thanh niên một hoạt động tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn có ít nhất một hoạt động tình nguyện thiết thực hàng tháng”.
Ngày 29/12/2014 tại hội trường khối đoàn thể huyện, Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014, tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm thanh niên tình nguyện. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Ba – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo tháng thanh niên và hoạt động hè, đ/c Phạm Văn Đồng – Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn và đại diện các ban nghành đoàn thể huyện.
Hội nghị đã tổng kết công tác năm 2014 và phong trào thanh niên tình nguyện, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Sau một năm triển khai công tác đoàn và phong trào TTN của huyện đã đạt được những kết quả trên các mặt, đặc biệt phong trào thanh niên tình nguyện được các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc hưởng ứng và thực hiện sôi nổi với các hoạt động tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường, di dời chuồng trại, phát quang đường biên mốc giới… Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Bảo – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm thanh niên tình nguyện, tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời hi vọng trong năm tiếp theo tuổi trẻ huyện nhà sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ tổ chức tốt các phong trào gắn với mục tiêu phát triển kinhh tế - xã hội của huyện, các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp…
Nhằm biểu dương những thành tích đạt được trong năm thanh niên tình nguyện, chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện. Đồng thời Ban Thường vụ Huyện Đoàn tặng giấy khen cho 6 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014.

Đ/c Nguyễn Văn Ba  tặng giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đ/c Bế Ích Ba  tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2014
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 4768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154906

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5380350