Thông Nông: Hội thi “Sách – Tri thức khởi nguồn thành công”.

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/04/2018 09:37 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 hàng năm, ngày 19/4, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Hội thi với chủ đề “Sách – Tri thức khởi nguồn thành công”.
Phần thi chào hỏi

Phần thi chào hỏi

Tham dự Hội thi có 04 đội thi đến từ các Liên đội trên địa bàn xã Cần Yên. Hội thi gồm có 03 phần thi: Thi trưng bày gian hàng và xếp sách nghệ thuật theo chủ đề tự chọn; Thi chào hỏi; Thi trò chơi tập thể: Vận chuyển sách qua chướng ngại vật và ném bóng vào rổ. 
 
Hội thi đã thu hút động đảo các em đội viên, thanh thiếu nhi tham gia và cổ vũ. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên đội trường Tiểu học Cần Yên, giải Nhì cho Liên đội trường THCS Bó Gai, giải Ba cho Liên đội trường Tiểu học Bó Rằng, giải Khuyến khích cho Liên đội trường Tiểu học Đoỏng Có. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 03 giải phụ cho các phần thi. Tổng giá trị các giải thưởng là 2 triệu 400 ngàn đồng.
 

Hội thi nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong lứa tuổi học sinh, nâng cao nhận thức của học sinh và nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Đồng thời tạo cơ hội để học sinh được giao lưu, học tập, trao đổi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về văn hóa đọc. 

Một số hình ảnh Hội thi "Sách - Tri thức khởi nguồn thành công":
 

Những cuốn sách được các em học sinh sắp xếp nghệ thuật và đẹp mắt


Đ/c Ngân Thị Hoàng Yến - Bí thư Huyện Đoàn trao phần thuởng cho các đội đạt giải
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 4607

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130778

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5356222