Thông Nông: Hội thi “Tuổi trẻ làm theo lời Bác”

Đăng lúc: Thứ hai - 02/11/2015 09:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 30/10, Huyện đoàn Thông Nông phối hợp với Ban quản lý chương trình hỗ trợ huyện tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ làm theo lời Bác” với chủ đề “Phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Phong cách tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”. Đến dự Hội thi có đồng chí Hoàng Văn bảo – Phó Bí thư TT – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Văn Vui – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Thị Hiên – Ủy viên thường trực HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện và hơn 150 ĐVTN đến cổ vũ.
Đồng chí Ngân Thị Hoàng Yến - Bí thư huyện đoàn trao giải cho các đội thi

Đồng chí Ngân Thị Hoàng Yến - Bí thư huyện đoàn trao giải cho các đội thi

           Với sự tham gia của 9 đội đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Hội thi “Tuổi trẻ làm theo lời Bác” trải qua 4 phần thi: Tự hào Đoàn ta, Vượt lên chính mình, Phong cách tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh và phần thi tài năng; các đội đã mang đến cho Hội thi những phần tham dự đầy cuốn hút, đặc sắc, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Qua Hội thi ĐVTN thể hiện được những am hiểu kiến thức về Bác Hồ, về biển đảo quê hương; về nội dung Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị, chỉ thị số 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn….
          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đoàn Thanh niên Thị trấn; giải nhì cho Đoàn xã Vị Quang; giải ba cho Đoàn xã Lương Thông.  Ngoài ra ban tổ chức còn trao 06 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các tiết mục xuất sắc nhất của 4 vòng thi.
          Hội thi “ Tuổi trẻ làm theo lời Bác” năm 2015,  là hoạt động thiết thực chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII. Hội thi là sân chơi đầy ý nghĩa và thiết thực, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở Đoàn trong việc triển khai, thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị, chỉ thị số 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn qua đó tạo được sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động của ĐVTN, xây dựng phong cách người cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới.
         Một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi "Vượt lên chính mình"


Phần dự thi "Tự hào Đoàn ta" của Đoàn xã Cần Yên


Phần dự thi của Đoàn xã Lương Thông

 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 3884

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163220

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388664