Thông Nông: Sinh hoạt chi đoàn trên địa bàn dân cư tại xóm Tả Bốc

Đăng lúc: Thứ hai - 07/08/2017 14:33 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 6/8/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thông Nông đến dự hoạt động và tổ chức sinh hoạt tại xóm Tả Bốc, xã Lương Thông với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh thiếu nhi.
Tổ chức trò chơi cho thanh thiếu nhi xóm Tả Bốc

Tổ chức trò chơi cho thanh thiếu nhi xóm Tả Bốc

            Tại buổi sinh hoạt đoàn viên, thanh thiếu nhi đã được nghe những thông tin về các hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Thanh niên, các quyền của trẻ em; tổ chức các trò chơi nhằm tạo sân chơi, thu hút, tập hợp thanh niên. Qua đó, nhiều thanh niên tham gia sinh hoạt Đạo tin lành tại xóm đã được trang bị các kỹ năng quản trò, sinh hoạt nhóm, giúp cho các hoạt động của Đoàn tại địa phương thêm phong phú, đa dạng...
           Tại chương trình Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Hội chữ thập huyện, Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 116 lượt người; tư vấn sức khỏe sinh sản cho trên 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xóm Tả Bốc.

 Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân
             Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên vùng dân tộc thiểu số ít người, thanh niên tôn giáo. Góp phần tuyền truyền và định hướng trong đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tạo mối quan hệ gắn bó giữa tổ chưc Đoàn- Hội với thanh niên và bà con nhân dân vùng có đạo.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1812

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 4797

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138443

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5363887