Đoàn viên thanh niên hưởng ứng, tham gia Cuộc thi trực tuyến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Thứ sáu - 30/12/2022 09:02
Cuộc thi trực tuyến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động diễn ra từ chiều ngày 29/12/2022 đến chiều ngày 30/12/2022.
ĐVTN Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tham gia cuộc thi.
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến tại Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng hoặc đường link gửi trên nhắn tin, Email, các nhóm Zalo, facebook…, người tham gia cũng có thể quét mã QR Code tại ảnh mà Ban tổ chức đăng tải trên các trang thông tin  điện tử.

Cuộc thi gồm 30 câu hỏi xoay quanh 03 nội dung cơ bản, đó là: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ về đạo đức, năng lực chuyên môn, vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ; các yêu cầu của Người đối với Đảng về thực hiện công tác cán bộ; Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ, trong công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ của Đảng bộ tỉnh Cao Bằng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay và một số nội dung liên quan đến các mẩu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ trong thời gian Người hoạt động tại Cao Bằng hoặc liên đến Cao Bằng.

Thông qua cuộc thi, đoàn viên, thanh niên nói riêng và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt nâng cao hiểu biết về lịch sử quê hương gắn với cuộc đời và sự nghiệp cạch mạng của vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay.

Một số hình ảnh ĐVTN hưởng ứng cuộc thi: