Tuổi trẻ Nguyên Bình ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn, thu nhận cài đặt kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thứ tư - 28/06/2023 05:57
Tại ngày ra quân, 20 ĐVTN đã phối hợp với lực lượng công an, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện tiến hành hướng dẫn, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho 180 người.
Ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn, thu nhận cài đặt kích hoạt tài khoản định danh điện tử.
 Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, của đoàn viên thanh niên, Hội viên Hội Phụ nữ, Công an huyện trong tiên phong chuyển đổi số trên địa bàn; góp phần đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.
ĐVTN hỗ trợ cài đặt ứng dụng VNeID cho người dân.

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình