Thông Nông: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2015 và học tập kinh nghiệm tại tỉnh Hòa Bình

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2015 10:25 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 19 – 20/6/2015, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thông Nông, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho 60 cán bộ cơ sở, bí thư đoàn thôn xóm.
ĐVTN huyện Thông Nông giao lưu với ĐVTN huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình)

ĐVTN huyện Thông Nông giao lưu với ĐVTN huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình)

           Theo chương trình học, học viên đã được học tập các chuyên đề lý luận chính trị, chuyên đề phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam và các kỹ năng nghiệp vụ Đoàn, Hội. Các buổi học diễn ra sôi nổi, học viên tích cực tham gia xây dựng bài và thảo luận nhóm. Qua lớp tập huấn các học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác thanh thiếu nhi, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời gian tới; rèn luyện phẩm chất, đạo đức, phong cách và phương pháp tổ chức các hoạt động, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội; tạo điều kiện cho cán bộ các cơ sở Đoàn – Hội gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn.

ĐVTN huyện Thông Nông thăm mô hình trồng bưởi và chanh leo tại xã Hào Lý (Hòa Bình)
          Sau khi kết thúc chương trình học, từ ngày 21/6/2015 đến 23/6/2015, tổ chức đi thực tế cho 26 học viên học tập kinh nghiệm các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình: thăm mô hình làm tăm, làm đũa tại xã Hiền Lương; thăm mô hình trồng bưởi, chanh leo tại xã Hào Lý. Ngoài ra, các học viên còn trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đoàn – Hội với đội ngũ cán bộ các cơ sở Đoàn – Hội huyện Đà Bắc, giao lưu văn hóa, giới thiệu những truyền thống tốt đẹp của huyện Thông Nông cũng như của tỉnh Cao Bằng đến với những người dân Đà Bắc nói chung và các đoàn viên thanh niên Đà Bắc nói riêng.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 1581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5395315