Đoàn thanh niên Thành phố triển khai Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”

Thứ tư - 27/07/2022 23:35
Hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ III năm 2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), các cơ sở Đoàn khối công chức, viên chức trực thuộc Thành Đoàn Cao Bằng đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực triển khai Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” với nhiều hoạt động phần việc ý nghĩa, thiết thực như: ra quân vệ sinh, dọn dẹp bhà bia, Đài tưởng niệm, Nghĩ trang Liệt sĩ; thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thành phố.
ĐVTN tham gia dọn dẹp, làm vệ sinh nhà bia, mộ liệt sĩ
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh hoạt động:
tp 2

tp 3