Thông Nông: Tổ chức Lễ phát động xây dựng mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội và tuyên truyền phòng, chống ma túy

Đăng lúc: Thứ tư - 26/06/2019 20:55 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 26/6/2019 Huyện đoàn thanh niên phối hợp với Công an huyện Thông Nông tổ chức Lễ phát động xây dựng mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” và tuyên truyền phòng, chống ma túy tại UBND xã Lương Thông.
Thanh niên ký cam kết không mắc tệ nạn xã hội tại buổi lễ

Thanh niên ký cam kết không mắc tệ nạn xã hội tại buổi lễ

              Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lương Thông và trên 70 đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia.

Tại buổi lễ Đoàn thanh niên đã phát động xây dựng mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”, ký cam kết thực hiện cuộc vận động 3 không với ma túy (không thử, không giữ và không sử dựng ma túy). Đồng thời đại diện công an huyện đã thông tin về tình hình tội phạm trên địa bàn và tuyên truyền công tác phòng, chống may túy, hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma túy 26/6.

Kết thúc buổi lễ 30 ĐVTN đã tham gia diễu hành, cổ động tuyên truyền về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội tại các trục đường chính và khu vực đông dân cư tại các xã Cần Yên, Lương Thông, Đa Thông, Thị Trấn, Lương Can.

Qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về hiểm họa ma túy đối với con người, mỗi cá nhân và gia đình cùng chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội tại các khu dân cư.
 

Ảnh một số hoạt động
 


ĐVTN tham gia diễu hành, cổ động tuyên truyền về tác hại của ma túy

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 391

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 1088

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71373

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3185569