Sinh viên trường CĐSP Cao Bằng hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021

Thứ ba - 30/03/2021 03:20
Tối ngày 27/3/2021, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Cao Bằng đã đồng loạt thực hiện việc tắt đèn và các thiết bị không cần thiết nhằm hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch giờ trái đất năm 2021.
Sinh viên trường CĐSP Cao Bằng hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021.
Đúng 20h30 phút, sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng đồng loạt tắt điện và các thiết bị không cần thiết tại khu Kí túc xá sinh viên của trường.

Chiến dịch Giờ trái đất 2021 mang tới thông điệp nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài. Chiến dịch Giờ trái đất 2021 cũng là dịp chúng ta suy ngẫm về mối liên hệ giữa việc tàn phá thiên nhiên và sự bùng phát của những dịch bệnh toàn cầu, cũng như kêu gọi sự đoàn kết của hàng triệu người qua hình thức trực tuyến, cùng lên tiếng vì thiên nhiên.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhận được sự hưởng ứng lớn từ sinh viên trong trường, đồng thời giúp các bạn sinh viên thể hiện được ý thức của mình đối với tiết kiệm năng lượng và hơn thế nữa là với các nguồn tài nguyên, đa dạng sinh học và thiên nhiên nói chung.

Tác giả: Lệ Thủy - Ủy viên BTV Đoàn trường