Thông Nông: Tổ chức hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2019 07:57 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 30/8/2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thông Nông tổ chức thành công ngày hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hiến máu xin đừng ngần ngại" năm 2019. Đến dự buổi hiến máu có đồng chí Đỗ Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Ngọn - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Thu – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và gần 300 đoàn viên, hội viên, thanh niên đến từ các tổ chức đoàn, công đoàn cơ sở và trực thuộc.
Thông Nông: Tổ chức hiến máu tình nguyện

Thông Nông: Tổ chức hiến máu tình nguyện

      Tại chương trình hiến máu những người hiến máu đã được nghe tuyên truyền nhanh về phong trào hiến máu tình nguyện. Phát biểu tại buổi hiến máu đồng chí Dương Tiến Bộ đại diện cho những người tham gia hiến máu kêu gọi mọi người hãy tham gia hưởng ứng phong trào “hãy chia sẻ những giọt máu của mình vì sự sống của những người bệnh mà ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ như sợi chỉ mong manh”.
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
      Qua hoạt động nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Mỗi giọt máu cho đi mang theo niềm tin, hi vọng, tiếp thêm sự sống cho nhiều người, đem lại hạnh phúc cho biết bao gia đình và cộng đồng xã hội. Việc làm ý nghĩa này đã và đang trở thành phong trào sâu rộng, mạnh mẽ, thu hút sự tham gia của đông đảo tầng lớp nhân dân, đặc biệt lực lượng ĐVTN. Kết quả đã hiến được 116 đơn vị máu.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 4364

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163700

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5389144