Thành Đoàn: Tổ Chức Lớp Bồi Dưỡng Lý Luận Chính Trị Và Nghiệp Vụ Đoàn – Hội – Đội Năm 2021

Thứ hai - 13/12/2021 04:50
Thực hiện kế hoạch phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng lý luận Thành Đoàn Cao Bằng khai giảng lớp Bồi dưỡng chính trị và tập huấn nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội năm 2021.
Thành Đoàn:  Tổ Chức Lớp Bồi Dưỡng Lý Luận Chính Trị Và Nghiệp Vụ Đoàn – Hội – Đội Năm 2021
Tham dự lớp học là các giáo viên tổng phụ trách đội, các đồng chí Bí thư, phó bí thư Đoàn xã, phường và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố. Với mục đích bồi dưỡng kiến thức về lý luận chính trị và các nghiệp vụ về công các Đoàn – Hội – Đội, triển khai chuyên để về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; các bài học lý luận chính trị; phương pháp tổ chức các hoạt động tuyên truyền của Đoàn... thông qua lớp bồi dưỡng đội ngũ học viên sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm đồng thời nâng cao hơn nữa các kỹ năng kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên nhi đồng trong thời gian tới.
Lớp học được diễn ra trong 2 ngày và nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các học viên.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Thành Đoàn Cao Bằng