Thông Nông: đoàn thanh niên khối thi đua số 1 ra quân tình nguyện hè tại xóm Lũng Tỳ, xã Lương Thông

Đăng lúc: Thứ hai - 10/08/2015 08:20 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên (ĐVTN), tham gia phát triển kinh tế - xã hội, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ngày 06/8/2015, Đoàn thanh niên khối thi đua số 1 (gồm các đơn vị: Lương Thông, Đa Thông, Cần Yên, Vị Quang) với sự tham gia của trên 100 ĐVTN đã tổ chức ra quân tình nguyện vận chuyển nguyên vật liệu gồm khung cửa, tôn, xà gồ… xây dựng phân trường Lũng Tỳ thuộc trường TH Kim Cúc, xã Lương Thông.
ĐVTN tham gia tình nguyện

ĐVTN tham gia tình nguyện

        Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 gắn với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Hoạt động này còn nhận được sự hưởng ứng tham gia của 200 giáo viên các trường trên địa bàn huyện và 30 người dân xã Lương Thông. Qua đó đã thể hiện tinh thần xung kích, đoàn kết, trách nhiệm của toàn xã hội đối với thiếu nhi trên địa bàn khó khăn.

ĐVTN tham gia vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng điểm trường
       Chị Nông Thị Cơi thành viên trong đoàn tình nguyện cho biết: “Trong gần 10 năm công tác và đi tham gia các hoạt động tình nguyện tôi chưa bao giờ đi đến những điểm khó khăn, đường đi xa xôi, hiểm trở như vậy. Mặc dù mệt nhưng bản thân thấy rất vui và tự hào vì đã làm được một việc tốt cho các em học sinh ở xóm Lũng Tỳ. Sắp tới các em sẽ có lớp học ấm áp và khang trang hơn”.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1719

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 4937

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5044590