Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em năm 2022” tại Hòa An

Thứ sáu - 21/01/2022 21:07
Ngày 21/1, Chi đoàn Cục Thế tỉnh tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em năm 2022” tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường Lũng Lạ, thuộc Trường Mầm non Dân Chủ, xã Dân Chủ (Hòa An).
Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tặng quà cho học sinh Điểm trường Lũng Lạ, xã Dân Chủ (Hòa An).
Với mong muốn đóng góp sức trẻ, tình cảm của đoàn viên thanh niên gửi đến cô và trò Điểm trường Lũng Lạ và động viên tinh thần để các học sinh đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm, Chi đoàn Cục Thế tỉnh đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ chương trình 34,2 triệu đồng trao tặng 29 suất quà gồm: áo ấm, chăn ấm, ủng, tất, mũ và một số nhu yếu phẩm cho học sinh hoàn cảnh khó khăn; tặng 3 chăn ấm, 2 ấm siêu tốc, 4 phích nước, 1 bếp ga mini, 10 bình ga mini cho điểm trường.
Trao tặng 1 triệu đồng hỗ trợ em Hầu Đức Hải có hoàn cảnh thương tâm, hiện em ở với bác, hoàn cảnh gia đình bác rất khó khăn.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Thuế tỉnh với cộng đồng, xã hội, góp phần động viên những người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: BTG tổng hợp