Chương trình ra quân tình nguyện xây dựng hàng rào đá đường vào Hang Dơi, xã Đồng Loan, huyện Hạ Lang

Thứ năm - 22/12/2022 20:06
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, vùng biên giới; góp phần thiết thực vào việc thực hiện nội dung đột phá về phát triển du lịch của huyện giai đoạn 2021 – 2025. Phát động phong trào tình nguyện rộng khắp, lan tỏa nhằm tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn huyện; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội cơ sở.
Chương trình ra quân xây dựng hàng rào đá đường vào Hang Rơi
Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức chương trình ra quân tình nguyện xây dựng hàng rào đá đường vào Hang Rơi tại xã Đồng Loan. Hoạt động có sự tham gia của hơn 90 đoàn viên thanh niên của 13/13 xã thị trấn và 3 đoàn trường học đang sinh hoạt trên địa bàn huyện và đã hoàn thiện được gần 200m hàng rào đá. Đây là thành quả của những đôi bàn tay thanh niên đã góp sức chung lòng để cùng mong sao trên mảnh đất quê hương Hạ Lang sẽ là những con đường đẹp, những tình người gắn bó yêu thương.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hạ Lang