Thông Nông: tổ chức hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện” năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2015 15:20 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015. Ngày 10/3/2015 Huyện Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức ‘‘Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi’’ năm học 2014-2015.
        Nhằm Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.
       Tham gia Hội thi có 19 Giáo viên Tổng phụ trách đội đến từ các liên đội trong toàn huyện. Hội thi gồm 4 phần : Thi Màn chào hỏi và năng khiếu ; Thi Kiến thức Tổng phụ trách Đội ; Thi Thực hành nghi thức Đội ; Thi trả lời câu hỏi tình huống. Trải qua các phần thi các thí sinh đều đã thể hiện được năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bản thân về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Phần thi của các giáo viên Tổng phụ trách Đội .
        Kết thúc Hội thi BTC đã công nhận và tuyên dương 7/19 giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2014 – 2015.
       Qua hội thi, các cơ sở giáo dục và tổ chức Đội phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi trường, mỗi địa phương và cả nước, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 3289

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138430

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5011258