Tỉnh Đoàn Cao Bằng đồng hành và hỗ trợ cùng “Sinh viên 5 tốt”

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 16:29 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Năm học 2016 – 2017, Cuộc vận động“Sinh viên 5 tốt” tiếp tục được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh tập trung triển khai, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo học sinh, sinh viên phấn đấu rèn luyện thông qua nhiều hình thức như bản tin thanh niên, facebook của Hội sinh viên trường, và tổ chức cho sinh viên đăng ký danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 – 2017 với tổng số sinh viên đăng ký là 759/759 em, 28 em đã được tuyên dương cấp trường trong Lễ kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên 9/1 và Lễ ra trường cho các lớp cuối khóa.
Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

           Nhằm kịp thời tuyên dương, khen thưởng các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tại Hội nghị tổng kết Đoàn, Đội trường học năm học 2016 – 2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 5 em sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Cùng với đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ưu tiên xét chọn các em sinh viên đạt giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” đề nghị Trung ương Hội sinh viên xét tặng các học bổng.
         Với mục đích để cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong khối sinh viên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng có các hình thức hỗ trợ đối với các em sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh như: Được ở ký túc nhà trường miễn phí trong một năm, được Ban chấp hành Đoàn trường xét chọn cho học lớp cảm tình Đảng. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn giao cho Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoặc có nhu cầu về việc làm. Ngoài ra sau hoạt động tuyên dương Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn còn quan tâm đến công tác bồi dưỡng các kỹ năng mềm như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm... Kết quả, trong năm học đã lồng ghép mở được 03 lớp bồi dưỡng kỹ năng, 15 em đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp được giới thiệu có việc làm thêm ngoài giờ học và rèn luyện, 28 em có chỗ ở miễn phí trong ký túc xá.

Đoàn trường CĐSP tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"
        Các em đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” chính là các tấm gương sáng để các sinh viên cùng trường học tập. Với những hoạt động đồng hành và hỗ trợ cho các em sinh viên đạt danh hiệu  “Sinh viên 5 tốt” trong thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã góp phần nâng cánh ước mơ cho các em sinh viên trên bước đường thực hiện ước mơ của mình.
Tác giả bài viết: Ban TTN trường học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1721

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1784

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22217

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5055730