Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Thứ năm - 29/06/2023 21:29
công trực tuyến.
Từ ngày 25/6-26/6/2023, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng phối hợp với Khối thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh Đoàn tổ chức ra quân đồng loạt hỗ trợ nhân dân cài đặt và kích hoạt ứng dụng định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn thành phố Cao Bằng, đồng thời 100% các Đoàn cơ sở trực thuộc đồng loạt ra quân hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới.
Ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Tại chương trình, hơn 150 đoàn viên, hội viên các đơn vị chia thành các đội hình tiến hành đi từng nhà, rà từng người để hỗ trợ, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử; cách thức đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công; hướng dẫn thực hiện các dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời tuyên truyền về tiện ích, ý nghĩa của ứng dụng VNeID nhằm thay thế những giấy tờ truyền thống; vận động người dân tích cực tham gia thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến.
25

Kết thúc hoạt động, tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tích cực tham gia hỗ trợ cài đặt và kích hoạt ứng dụng VNeID ở mức 1 và mức 2 cho gần 700 lượt người dân, chủ yếu cư trú ở địa bàn khu vực biên giới (trong đó có 130 người dân sinh sống tại phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng).

Tác giả: Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh