Tuổi trẻ Đoàn Khối đối thoại với Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tại Đại hội Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ năm - 30/06/2022 06:04
Ngày 30/6, trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đoàn viên tham dự Đại hội đã được đối thoại với đồng chí Trịnh Trường Huy – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Đ/c Trịnh Trường Huy – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giải đáp thắc mắc của đoàn viên.
Tại cuộc đối thoại, nhiều câu hỏi đề cấp đến những vấn đề mà đoàn viên Khối các cơ quan tỉnh quan tâm đã được gửi đến lãnh đạo Đảng ủy Khối như: vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện chuyển đổi số trong các cơ quan, lĩnh vực; về tâm tư, nhiệt huyết của đoàn viên khi phần lớn đoàn viên thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc đều đã lớn tuổi; vấn đề kinh phí để duy trì hoạt động và tổ chức các chương trình, hoạt động an sinh xã hội; công tác phát triển Đảng, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng…
Đồng chí Trịnh Trường Huy – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc của đoàn viên. Đồng thời, đưa ra những vấn đề trọng tâm trong cần phải làm sau Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; những thuận lợi, khó khăn, thách thức đặt ra đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên; động viên các cơ sở đoàn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ, khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong các phong trào, hoạt động tại cơ quan đơn vị, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.