Tỉnh Đoàn thanh niên ký kết Chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi và Sở Nội vụ

Đăng lúc: Thứ tư - 22/04/2015 15:05 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 22/4/2015, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi và Ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi và Sở Nội vụ.
         Trong giai đoạn 2015 -2017 Tỉnh đoàn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thống nhất phối hợp trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chủ trương của Đảng, Nhà nước về người khuyết tật và trẻ mồ côi; mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên là người khuyết tật và trẻ mồi côi tham gia các hoạt động của Đoàn- Hội- Đội; đồng hành, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật, trẻ mồi côi. Đồng thời, hai đơn vị cùng thống nhất Kế hoạch phối hợp năm 2015 với các hoạt động cụ thể: phối hợp ra soát, xây dựng một nhà nhân ái cho đối tượng là người khuyết tật; tổ chức giúp đỡ 01 hộ gia đình Người khuyết tật hoặc trẻ mồ côi; tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế người tàn tật (3/12).

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi ký kết chương trình phối hợp
          Tại Lễ ký kết Chương trình phối hợp với Sở Nội vụ, hai đơn vị Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn thanh niên đã đánh giá kết quả sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn thanh niên giai đoạn 2012-2016 và ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Theo đó, hai đơn vị thống nhất phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác thi đua, khen thưởng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi; tổ chức các phong trào thi đua và phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Cao Bằng chung sức xây dựng nông thôn mới”; làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, khen thưởng và thi đua cùng các điển hình tiên tiến.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Sở Nội vụ ký kết chương trình phối hợp
Tác giả bài viết: (CTV Triệu Thanh Dung- TĐ Cao Bằng) - TL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 1531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 160867

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386311