Tỉnh đoàn: Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn cơ sở năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 20/07/2015 16:18 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Giám hiệu Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2015. Chiều ngày 20/7/2015, Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên cơ sở năm 2015.
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên cơ sở năm 2015

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên cơ sở năm 2015

         Đến dự Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Bế Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo của các khoa, phòng, ban của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.
         Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 05 ngày từ ngày 20/7/2015 đến 24/7/2015. Trong thời gian này các học viên sẽ được bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội, tập trung chủ yếu các vấn đề: Chủ trương của Đảng, Nhà nước về thanh niên và công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Hướng dẫn một số kỹ năng trong công tác soạn thảo văn bản của Đoàn, Quy chế liên quan đến thi đua khen thưởng của Đoàn; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn ở cơ sở, nội dung và hình thức sinh hoạt chi đoàn; Công tác tham mưu đối với cấp ủy và phương pháp công tác của Bí thư đoàn xã; Giải pháp đẩy mạnh thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên, xây dựng Hội LHTN Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Kỹ năng tổ chức các sự kiện truyền thông trong công tác thanh niên; Kỹ năng tổ chức trò chơi cho thanh thiếu nhi; các kỹ năng về công tác Đoàn, Hội, Đội.
Tác giả bài viết: Ban Tổ chức kiểm tra
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 4581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5012550