Tọa đàm sĩ quan trẻ BĐBP tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 17/07/2014 16:45 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 14/7/2014, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Cao Bằng tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ với chủ đề "Cán bộ, sĩ quan trẻ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ". Về dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn Cao Bằng; lãnh đạo các phòng, văn phòng Bộ chỉ huy, chỉ huy các đồn BP, Tiểu đoàn HL-CĐ và 50 đồng chí sĩ quan trẻ tiêu biểu đại diện cho 110 cán bộ, sĩ quan trẻ trong lực lượng BĐBP tỉnh.
cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP tỉnh tọa đàm, giao lưu

cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP tỉnh tọa đàm, giao lưu

       Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, sĩ quan trẻ đã phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình, nói thẳng, nói thật, đi sâu phân tích làm rõ các nội dung như: Những thuận lợi, khó khăn tác động đến cán bộ, sĩ quan trẻ; tình hình nhận thức, tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng, động cơ, thái độ đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay; việc giải quyết mối quan hệ giữa cống hiến và hưởng thụ, những kinh nghiệm và kỹ năng sống của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ; những nội dung cần tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong giai đoạn hiện nay.
       Các cán bộ, sĩ quan trẻ cũng đã được nghe về những việc làm cụ thể, những kinh nghiệm hay, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả của các đại biểu tiêu biểu ở các đơn vị. Các ý kiến đều khẳng định, phần lớn các cán bộ, sĩ quan trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có động cơ học tập đúng đắn, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống trong sạch, lành mạnh, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, có chí tiến thủ, tâm huyết với nghề nghiệp, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
       Đây thực sự là một diễn đàn, một cầu nối giữa lãnh đạo, chỉ huy các cấp với cán bộ, sĩ quan trẻ. Qua buổi tọa đàm đã giúp Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm được tư tưởng, tình cảm, nguyện vọng và quyết tâm của cán bộ, sĩ quan trẻ. Đồng thời, mọi cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan trẻ cũng thấy rõ hơn trách nhiệm và những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ"./.
Tác giả bài viết: Trịnh Minh Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1719

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 16

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5044759