Tổng Kết Chương trình "Học làm chiến sĩ Công an" năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/07/2018 21:23 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 19/7, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ Tổng kết Chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2018.
Tổng Kết Chương trình "Học làm chiến sĩ Công an" năm 2018

Tổng Kết Chương trình "Học làm chiến sĩ Công an" năm 2018

           Đến dự Lễ tổng kết có Đại tá Mai Xuân Tư - Phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nông Đức Ngọc - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn.
            Phát biếu tại buổi lễ Đại tá Mai Xuân Tư đánh giá cao kết quả công tác phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Công an tỉnh Cao Bằng trong tổ chức Chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2018. Đại tá Mai Xuân Tư đề nghị trong những năm tiếp theo, các đơn vị cần có sự sáng tạo, đổi mới trong tổ chức các hoạt động, bảo đảm phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, phù hợp với lứa tuổi, sức khỏe của từng đối tượng. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về mục đích, ý nghĩa, nội dung của chương trình.

Đại tá Mai Xuân Tư - Phó giám đốc Công an tỉnh
           Chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2018 đã nhận được sự ủng hộ của xã hội, quan tâm của gia đình các học viên. Thông qua các chương trình huấn luyện, giáo dục truyền thống, giới thiệu về các nền nếp chế độ quy định, kỷ luật trong ngành Công an, chương trình đã giúp các học viên làm quen với môi trường quân đội, trang bị cho các cháu những kỹ năng cơ bản về xã hội; kỹ năng sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, giao tiếp ứng xử, góp phần hình thành nhân cách, lý tưởng sống, góp phần thắp sáng ước mơ, hoài bão, giáo dục tinh thần yêu nước, yêu quê hương, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các học viên và phụ huynh.
           Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:
Chiến sĩ Tô Thị Nguyệt Ánh phát biểu cảm nghĩ sau khi tham gia Chương trình

Các chiến sĩ nhận thư khen và Giấy chứng nhận của Chương trình

 
Tác giả bài viết: Thảo Nguyên - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 576

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2868521