Hòa An: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên

Thứ tư - 20/09/2023 04:46
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số cho ĐVTN trong khu vực trường học. Ngày 20/9/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho 30 đoàn viên, thanh niên đại diện các khối lớp tại trường THPT Hòa An.
Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên.
Tại buổi tập huấn, các bạn ĐVTN được lắng nghe các nội dung cung cấp kiến thức, kỹ năng sử dụng mạng xã hội, giao tiếp, làm việc trên môi trường số đảm bảo an toàn, an ninh mạng; tự bảo vệ nội dung, dữ liệu cá nhân, quyền riêng tư trên môi trường số; phát triển các nền tảng trực tuyến trong tổ chức các chương trình, hoạt động, sự kiện, cuộc thi... của tổ chức Đoàn, Hội; sử dụng hiệu quả các nền tảng mạng xã hội của tổ chức Đoàn, Hội nhằm ngăn chặn, hạn chế thông tin giả, xấu, độc, cung cấp thông tin chính thống, chính xác.

hÒA aN 2
ĐVTN trao đổi tại buổi tập huấn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm góp phần cho các bạn ĐVTN hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của bản thân gắn với chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hòa An: